หน้าหนาวววว

หน้าหนาวแบบนี้ บ้านไหนน่าแดง น่าแตกกันเเล้วบ้าง??? ส่วนตัวบ้านนี้น่าแดง เลยลองใช้วาสลีนทา ซักพักหายแดง ตอนนี้ก้ไม่แดงไม่แตกอีกเลยค่ะ

หน้าหนาวววว
1 ตอบกลับ

ขนตาน้องสะพรึงมากค่ะ หน้าหนาวดูแลสุขภาพด้วยนะคะ ♥️😍

5y ago

ขอบคุณคับแม่ จากที่ไม่มีคิ้วไม่มีขนตา ยาวขึ้นตลอดเลย