ทำยังไงผื่นถึงจะหาย

หน้าลูกมีผื่นแบบนี้ทำยังไงถึงจะหายค่ะ

ทำยังไงผื่นถึงจะหาย
6 ตอบกลับ

น้องได้กี่เดือนแล้วคะ สำหรับลูกชายเรานะคะ ผื่นหายประมาณช่วงอายุหลัง 3 เดือนค่ะ ช่วงที่น้องอายุ 1-2 เดือนกลุ้มใจมาก ผื่นแดง สากๆ เวลาน้องนอนดูทรมานมากๆ เหมือนเค้าจะคัน แม้กระทั่งที่ศรีษะ และไม่ใช่ขึ้นเฉพาะหน้านะคะ ทั้งตัวค่ะ เราคิดว่าลูกเป็นโรคผิวหนังรึเปล่า แต่ไม่ใช่นะคะ ลูกแพ้ฮอร์โมนแม่บ้าง เจออากาศภายนอกบ้าง ผิวยังบอบบาง เลยใช้เวลาปรับตัวค่ะ แนะนำใช้ผลิตภัณฑ์เด็กแรกเกิด ที่ไม่มีส่วนผสมน้ำหอมนะคะ

ลองชื้อยาตัวนี้มาทานะค่ะ น้องก้อมีอาการเหมือนกัน สั่งตัวนี้มาทา 3-4วันก้อหายค่ะ ใช้ดีจริงเลยบอกต่อ

5y ago

อีกเสียงจ้าบ้านนี้ก็ใช่เป็นเยอะด้วย4-5วันหายเลยจร้าา

อันนี้เลยค่ะ ดีมากๆ ออแกนิคด้วย ลูกเราใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลย

เราใช้ชูโดครีมค่ะ น้องร้อนหรือเปล่าคะ

เดี๋ยวหายเองได้นะค่ะ

5วันค่ะเพิ่งคลอด