หน้าลูกน้อยแดง

หน้าลูกน้อยแดง ต้องทำยังไงถึงจะหายครับ ซื้อครีมบางตัวที่ช่วยลดผดผื่นก็ไม่หาย

หน้าลูกน้อยแดง
8 ตอบกลับ

ผิวน้องแห้งมั้ย แนะนำครีมอาบน้ำและโลชั่นตัวนี้ค่ะ Cetaphil Pro AD Derma Skin Restoring Moisturizer 295 ml โลชั่นทาผิว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผื่นแพ้ แห้ง คัน แม่ๆลองศึกษาดูนะคะ เผื่อเจอปัญหาคล้ายๆกัน บ้านนี้พยาบาลแนะนำตัวนี้ค่ะ ใช้แล้วผิวหน้า ผิวตัวน้องดีขึ้น

น้องอาจแพ้น่ำยาซักผ้า/น้ำยาปรับผ้านุ่ม หรือเปล่าคะ ที่บ้าน ใช้น้ำยาซักผ้าเด็ก ซักผ้าพ่อ แม่ด้วย กลัวน้องแพ้ น้ำยาปกติ เพราะตอนอุ้มน้องก็เอาหน้าไถเสื้อคนอุ้มประจำ

อาบน้ำอุณหภูมิห้องปกติค่ะ ไม่อาบน้ำอุ้น อาบไม่เกิน 5 นาที ทาครีมยูซาลีนพวก omega เช้าเย็น บริเวณที่เป็น เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะขึ้นเรื่อยๆไม่หายสักทีหาหมอแล้วก็ยังไม่หาย สงสารลูกมากเลยค่ะหน้าแดงตลอด

แม่ แนะนำตัวนี่คะ ลูกแม่เป็นเหมือนกัน ทาหลังอาบน้ำทุกครั้งคะ

ครีมทาผดผื่น แก้แพ้ค่ะระคายเคืองค่ะ ของ เฟแอนเมย์

คีล่านะคะหายเลยหาซื้อได้ตามร้านยาค่ะ

แนะนำตัวนี้ค่ะ ของหมอผิวหนัง