ผื่นขึ้นหน้าและหัว

หน้าลูกขึ้นผื่นใช้อะไรถึงจะหายคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นขึ้นหน้าและหัว
3 ตอบกลับ

ทารกเเรกเกิด เเม่ลองเช็ดน้ำต้มสุกเช็ดหน้านะคะ น้ำยาซักผ้าที่ซักเสื้อผ้า ผ้าห่มต่างๆ เเม่ลองเปลี่ยนก้ได้ค่ะ หรือจะซักด้วยน้ำต้มสุกเเช่ร้อนๆก้ได้ค่ะ ลองสังเกตดู

น้องเพิ่งคลอดใช่ไหมคะแม่ แนะนำใช้น้ำอุ่นเช็ดเช้าเย็นค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นเริ่มหายตอน3เดือนค่ะ

แม่ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดดูนะค่ะ