หน้าร้อน

หน้าร้อนแบบนี้เราสามารถทาครีมให้ลูกได้ไหมคะ กลัวลูกเหนียวตัว

4 ตอบกลับ

ทาโลชั่นหลังอาบน้ำค่ะ ถ้าไม่ทาลูกยิ่งเป็นผื่นเพราะผิวจะแห้งค่ะ คุณหมอบอกมา

ในช่วนตัวบ้านนี่ ทาค่ะ อาบน้ำเส็ดทาครีมทาแป้งตามค่ะ มันจะไม่เหนียว

5y ago

เอาออยหยอดน้ำที่ลูกอาบค้ะ

ทาครีมน่าจะยิ่งเหนียวนะจ๊ะแม่

ยิ่งเหนีนวค่ะ