โลกหมุนหน้ามืด เป็นช่วงๆ

หน้ามืด โลกหมุนมา 4วันแล้วค่ะ ไม่หายสักที

2 ตอบกลับ

หมออธิบายว่า แม่ที่ตั้งครรภ์ เลือดมันจะสํบไปเลี้ยงสมองช้ากว่าคนปกติ ไม่กี่วินาที เพราะฉะนั้นเวลาจะลุกยืน ลุกนั่ง ให้ค่อยๆทำ ช้าๆ จะได้ไม่หน้ามืด ไม่วูบ btw ไปหาหมอเถอะค่ะ ปรึกษาหมอ

ไปให้หมอตรวจเลยค่ะ