ผื่นที่หน้าผาก ใช้อะไรหาย

หน้าผากน้องมีตุ้มๆ เหมือนสิว ผื่น ที่หนังศีรษะที่ผมขึ้นก้มีคะ แบบนี้แพ้ครีมอาบน้ำไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นที่หน้าผาก ใช้อะไรหาย
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องใช้อะไรค่ะแม่ เดี๋ยวมันจะหายไปเอง ลูกบ้านนี้ขึ้นเต็มหน้าจนแม่กังวล สรุป1-2อาทิตย์ก็หายแล้ว