ใช้ยาอะไรได้บ้างค่ะ

หน้าน้องเป็นผื่น ไม่รู้ว่าแพ้อะไร ใครมีครีม.ยาแนะนำบ้างค่ะ น้อง17วัน

ใช้ยาอะไรได้บ้างค่ะ
23 ตอบกลับ

น้องเกิดใหม่จะเป็นแบบนี้แหละค่ะ พอเดือนกว่าก็หายเอง ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

แรกคลอดบ้านนีก็เป็นค่ะ ปล่อยไว้เดี๋ยวหายเองค่ะ ประมาณเดือนนึ่ง

เอาน้ำต้มสุกเช็ด พาไปอยู่ที่โล่งๆค่ะ ทำความสะอาดอย่าให้มีฝุ่น

เคยเป็น หลานน้อยผื่นขึ้น เปิดแอรเยนๆ ค่อยๆหายเองค่ะ

เด่วก็หายค่ะ หรือไม่ก็ปรึกษาหมอ อย่าใช้ยามั่วนะคะ

ผดร้อน ทาบีเพนเธน หรือ ezerra cream ก็ได้ค่ะ

เด่วหายเองค่ะแม่ผิวน้องยังอ่อนอยุ

ซูโดครีม/บีเพนเทนค่ะ

แม่ใช้ของแบรนด์นี้ค่ะ

4y ago

ใช้ดีนะคะ กลิ่นไม่แรง กลิ่นสมุนไพรหน่อยๆไม่ได้ ทาแล้วหายเลย มันค่อยๆหายๆค่อยๆยุบ ไม่ทิ้งรอยเลยค่ะ ตอนนี้น้องหน้าเนียนเลย 😂

Ezerra cream คะ ใช้ได้ยาวยาว