#หน้าน้องเป็นแบบนี้ใช้อะไรทาได้บ้าง

หน้าน้องลอกและมีรอยเเดงแบบนี้ใช้อะไรทาได้บ้างคะทาวาสลีนได้มั้ย​ หรือว่าน้องจะหายเองตอนนี้น้อง4เดือนแล้วค่ะ #น้องเป็นตั้งแต่อายุ1เดือน

#หน้าน้องเป็นแบบนี้ใช้อะไรทาได้บ้าง
1 ตอบกลับ

น้ำอุ่นเช็ดแล้วทาบีแพนเธนทาบางๆนะคะ