ทำไงคะ ขอคำแนะหน่อยค่ะ

หน้าน้องขึ้นแบบนี้ ทำไงถึงหายคะ

ทำไงคะ ขอคำแนะหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

งดทาแป้งทาครีมทุกอย่างคะ เวลาสัมผัสหน้าน้องมือต้องสะอาด อดหอมแก้มด้วยนะคะ เดี๋ยวก็หายเองคะ

ตอนแรกคิดว่าหายเองได้ จนเดือนที่4 พาลูกไปหาหมอ ได้แชมพูโคล กับยาทา ไม่ถึง2สปด. หายค่ะ

งดแป้งทาน้องนะคะแม่ บ้านนี้ลูก 9 เดือนกว่าแล้ว ไม่เคยทาแป้งให้น้องเลย

ลองซื้อมาทาค่ะ แม่เด็กหน้าร้อนก็ขึ้นแบบนี้แหละ

ถ้าทาแป้งให้น้องแนะนำงดก่อนค่ะ

เดี๋ยวมันก็หายเองค่ะ

เดี๋ยวก็หายจ้า