ทำไมหน้าท้องถึงมีสีคล้ำๆคะเป็นแค่ฉะเพาะหน้าท้องตงสะดือคะ หน้าท้องไม่เนียนเลยเนียนแต่ข้างๆ เป็นเพาะอะไร

หน้าท้องไม่เนียน

1 ตอบกลับ

เดิดจากฮอร์โมนค่ะ ไม่ต้องไปขัดไปถูนะคะ

4y ago

หรอ เราก้นึกว่ามันคือขี้ไคลเราก้ถูทุกวันมันไม่ออก ขอบคุนนะคะจะไม่ขัดถูอีก