ตั้งครรภ์11สัปดาห์แล้วแต่หน้าท้องไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลย

หน้าท้องไม่มีการนูนการแข็งตัวอะไรเลยเป็นกังวลมากว่าเขายังเจริญเติบโตอยู่ไหมแม่ๆบ้านอื่นมีใครอายุครรภ์เท่านี้แต่ท้องยังไม่ออกบ้างไหมคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้18w6d ท้องเหมือนคนปกติเลยค่ะ😂