ลูกในท้องตัวเล็หก

หน้าท้องเล็กกว่าเกณฑ์มากหมอบอกว่าเด็กตัวเล็กมาก อาจคลอดก่อนกำหนด คลอดมาแล้วอาจต้องอยู่ตู้อบเป็นเดือนๆ มีแม่ๆคนไหนลูกตัวเล็กบ้างอ่ะ จะเพิ่มน้ำหนักลูกควรทานอะไรดี หมอบอกน้ำหนักต้องเพิ่มก่อนอัลตราซาวด์จันทร์หน้าขอบคำแนะนำทีค่ะ กังวลมาก😔🙏🏻

1 ตอบกลับ

งดข้าวแล้วอัดเนื้อไปเลยค่ะ เนื้อปลา เนื้อไก่เนื้อหมู ผลไม้เล็กน้อยผักเล็กน้อย ลองดูค่ะบ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรพิเศษทานอยู่แค่วันละ 2 มือแต่เน้นทานเนื้อ ลูกโตเร็วค่ะ