น้องเป็นผื่นขึ้นตามตัวและน้องคันด้วยค่ะ

หน้าจะแพ้ผงชักฟอกค่ะให้พี่เขาซักผ้าให้ดันใช้ปงซักฟอกที่เราใช้ซักให้น้องค่ะใช้ยาอะไรทาดีค่ะถึงจะหายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องเป็นผื่นขึ้นตามตัวและน้องคันด้วยค่ะ
2 ตอบกลับ

พาไปหาหมอค่ะแม่ เอายามาทา

หายไวๆน่ะค่ะ