คุณชอบหน่อไม้ฝรั่งรึเปล่าคะ?

หน่อไม่ฝรั่งทำให้อารมณ์ดีขึ้น คุณชอบหน่อไม้ฝรั่งรึเปล่าคะ?

3 ตอบกลับ

เมนูแรกที่ทำให้สามีทานก็คือแซลม่อนย่างเกลือค่ะ มันจะมีหน่อไม้ฝรั่งผัดคลุกกับเนยเอาไว้แกล้มด้วย ปรากฎว่าสามีทานหน่อไม้ฝรั่งหมดก่อน เขาชอบมาก

ชอบเอามาห่อด้วยเบคอนแล้วทอดอีกทีคะ

ชอบจ้า เอามาผัดกับกุ้งอร่อยค่ะ