ขอดูท้องเเม่ๆ12สัปดาห์

หน่อยค่ะใหญ่ไหม

2 ตอบกลับ

ไม่ใหญ่หรอกค่ะ น้องตัวเล็กมาก ถ้าใหญ่ก็ไขมันแม่ล้วนๆ

ของเราประมาณนี้ค่ะ น้ำหนักขึ้น 2 กก.

3y ago

การอ้วกนี่เป็นความทรมานจริง ๆ ของเราจะอาการเหมือนเวียนหัว เมารถ อยากอ้วกแบบนั้นน่ะค่ะ ไม่ได้อ้วกออกมาเลยแบบห้ามไม่ได้ ส่วนใหญ่จะเป็นตอนท้องว่างต้องหาไรกิน ถ้ามาก ๆ ต้องอ้วกออกถึงจะดีขึ้นค่ะ ไม่อยากอ้วกเลยพยายามไม่ให้ท้องว่าง 😅