ท้อง6-7 เดือน หน่วงท้องน้อย เจ็บเกิดจากอะไรคะ

หน่วงท้องน้อย เวลาเดินเกิดจากอะไรคะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ จะปวดหน่วงช่วงขอบกางเกงใน 😂 แต่จะเป็นเวลาที่เดินเยอะๆและเดินเร็ว

มดลูกขยายตัว บวกกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นค่ะ