35w4dแล้วค่ะ

หน่วงท้องน้อย ความรู้สึกคือลูกดิ้นไม่หยุด บริเวณท้องน้อยเลยค่ะ เป็นสักพักและหายไปแปปเดียว และดิ้นใหม่แต่ไม่เจ็บ ใครเคยเป็นบ้างค่ะไปหาหมอดีมั้ย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเป็น ถ้าไม่ได้ปวดถี่ๆก็ไม่เป็นไรนะคะ