ขอประสบการณ์แม่ๆ คลอดหลัง 40 วีคหน่อยค่ะ

หน่วงท้อง ท้องแข็ง มีเลือด แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอกระตุ้นไปแล้ว ให้กลับมาดูอาการที่บ้าน เมื่อไหร่ค่ะถึงจะคลอด ตอนนี้มีมูกปนเลือดออกมาโทรสอบถาม รพ ต้องให้ให้ท้องแข็งทุก 5 นาทีถึงจะไปหาหมอ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

คลอดหรือยังคะแม่

2mo ago

กำหนดคลอด 5/5 🥹

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️