ค่าแรงครึ่งของประกัน

หนูใช้สิทธิ์ลาคลอดตอนต้นเดือนธันวาคมนี้ แล้วสิ้นเดือน ธันวาคมหนูจะได้ค่าแรงที่ประกันจ่ายม่ค่ะหรือเขาให้ตอนลาครบ3เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาเอกสารน้องไปเบิกได้เลยค่ะ แม่ไปเบิกเองใช้เอกสารสูติบัตรน้อง,บัตรปชชแม่จ้า แล้วก็ไปเขียนฟอร์มที่นู้นน้า

5y ago

เงินเดือนบริษัทจะได้1เดือนครึ่ง ก็ให้ตอนแม่ลาหยุดค่ะ 3เดือน คิดแบบนี้ ลาธันวา ได้เงินเดือนเต็มเดือน ลามกรา ได้เงินเดือนครึ่งเดือน นอกนั้นเบิกกับประกันสังคม ส่วนของประกันสังคมจะได้ค่าคลอด13,000 ส่วนต่างแล้วแต่เงินที่เราส่งค่ะ ของเราส่ง750บาทต่อเดือนได้รวมทั้งหมด34,600 สูงสุด35,500ค่ะ