แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า

หนูเพศ อะไร แต่หมอบอกว่าเพศ ญ แต่ดูไม่ออก กลัวว่า ปิก้าจู โผล่มา?

แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

20 w ขึ้นไปถึงจะชัวร์ค่ะ เพราะอวัยวะเพศจะพัฒนาสมบูรณ์ตอนนั้น บ้านนี้ตอน 14 w หมอว่าผู้ชายค่ะ พอ 20 w เป็นผู้หญิง ตอนนี้ 34 w แล้วค่ะ

4y ago

แอบหวั่นๆยุนะแม่😂 วันที่ไปซาว 17w พอดี