มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมมั้งค่ะแม่บ้านนี้คลอด1ธันวาคม#ท้องแรก

หนูเป็นโรคซึมเศร้าเคยรักษาตัวที่โรงพยายบาลแบบนอนให้ยาอยู่โรงบาล ตอนนี้จะ7เดือนแล้ว หนูเคลียดมีเรื่องให้ต้องคิดมากทุกวันร้องไหทุกวันเพราะไม่มีคนเข้าใจเรยย แม่หนูก้กินยาโรงบาลจิตเวรอยูแม่ก้เป็นโรคประสาท ตอนนี้หนู พยายามไม่คิดมากแต่ก้ทำไม่ได้ร้องทุกวัน มันส่งผลต่อลูกมากไหมค่ะ #ท้องแรก💗

1 ตอบกลับ

ส่งผลค่ะ