ว่าด้วยเรื่องการนอน

หนูเป็นแม่ท้องแรก สามีไม่ให้ทำงาน... เวลาส่วนใหญ่จะนอนกลางวัน กลางคืนหลัวจากเที่ยงคืนไม่ค่อยหลับ แต่กลางวันนอนเยอะ อยากทราบว่าจะเสี่ยงต่อลูกในท้องไหม มันถือเป็นการนอนดึกรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่ดีจริงๆควรปรับเวลานอนให้เป็นเวลาและเพียงพอค่ะ บ้านนี้มีกิจการของตัวเองไม่ได้ทำงานอะไรช่วงท้อง ก็กิน นอนเป็นเวลาค่ะ กลางวันนอนน้อย เพื่อเอาเวลาไปทำกิจกรรมอื่น นอนเยอะเกินไปก็ใช่ว่าดีค่ะ ลองปรับเปลี่ยนดูค่ะ

พักผ่อนเยอะๆดีที่สุดแล้วค่ะคุณแม่^^

3y ago

ค้าบ^^ง่วงก็นอนน้า จะเวลาไหนก็ไม่ต้องฝืนนะคะ นอนเลย บ้านนี้ตอนท้องนอนเยอะมากกกกกค่า😄😅