แจกยิ้ม

หนูเป็นเด็กอารมณ์ดีค่ะ เจอใครยิ้มมา ยิ้มตอบหมดค่ะ หนูชอบให้แม่ร้องเพลง/เล่านิทาน/นับ 1-10/ท่อง ก-ฮ กะ ABC ให้ฟังมากๆ ค่ะ 6m29d #PoyNalina

แจกยิ้ม
79 ตอบกลับ

ยิ้มเก่งมากจ้าาา เเม่ต้องยิ้มเก่งเเน่เลยตอนท้อง

โลกสดใสขึ้นเลยค่ะ เจอรอยยิ้มแบบนี้

น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยย อยากฟัดดดด

ยิ้มหวานเลยจ้า หน้าตาสดใสมาก

ร่าเริงมากเลย สาวน้อย😆

น่ารักจังเลยลูก เอ็นดู😘

น่ารักมากๆเลยค่ะ

น่ารักมากๆเลยคะ

โอ้ยยน่ารักมากค่ะ❤

น่ารักจังเลยค่ะ 😍😍