เด็กกลางคืน

หนูเป็นเด็กที่นอนกลางวัน แต่กลางคืนหนูต้องตื่นมาดูแลแม่ค่ะ

เด็กกลางคืน
19 ตอบกลับ

น่ารักมากเลยจ้า.. 😍😍 กลางคืนตื่นมาดูแลแม่ใช่มั้ย ไม่ใช่ตื่นมาให้แม่ดูแลเนอะ 555

4y ago

ตื่นมาให้แม่ดูแลมากกว่าค่ะ555

หลับดีๆๆกลางวันกลางคืนตื่นเล่นหิวกะร้องหนูได้24วันแล้วจ้า

4y ago

ใช่เลยค่ะแม่

ตอนเช้าแม่ดูลูกนอน ตอนกลางคืนลูกดูแม่นอน🤣

น่าชังมากเลยค่ะ เอ็นดูความตื่นมาดูแลแม่😍

เดี๋ยวน้องก็ปรับตัวได้เองจ้าแม่ สู้ๆนะคะ😀😀

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็ตื่นมาดูแม่ทุก ชม.เลยค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะแม่555

น่ารักน่าชังจังค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะแม่😍

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😁

น่ารักจังเลยค่ะ