ถามแม่หน่อยค่ะ

หนูเป็นอิสลามตอนนี้ท้อง 2 เดือนกว่าแล้ว และก็ช่วงนี้ก็เข้าช่วงเดือนรอมฎอน ต้องถือศีลอด ถ้าเราถือศีลอดจะส่งผลอะไรกับเด็กมั้ยค่ะ ท้องแรกด้วย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้11สัปดาห์ แพ้ท้องหนักอยู่ค่ะ แต่ก็ถือศีลอด นี่เข้าวันที่4แล้ว ถ้าทนไม่ไหวจริง ค่อยเปิดเอาค่ะ🥰

ถ้าอดไหว ก็อดค่ะ เเต่ถ้าเเม่กลัวไม่ไหวจริงๆก็ค่อยชดก็ได้ค่ะ ตอนนี้อดเหมือนกัน

3 เดือนแรกไม่เป็นอะไรค่ะ ระวังอย่างเดียวคือโรคกระเพาะ

พักถือศีลก่อนค่ะ