ตั้งชื่อน้องให้หน่อยแม่ๆ2พยางค์🤍

หนูเป็นผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด23พฤษภา👶🏻#ท้องแรกคะ

ตั้งชื่อน้องให้หน่อยแม่ๆ2พยางค์🤍
7 ตอบกลับ

ซาวแบบนี้ที่ไหนคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

1y ago

ซาวคลีนิค ของหนู900ค่ะ

กำหมดนัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะคุณแม่

1y ago

55ขอบคุณค่ะ

30 พ.ค.คะลูกสาวเหมือนกัน

1y ago

ลูกบ้านอื่นจมูกปังไม่ใหวบ้านนี้ฝากคลีนิคไว้เดียวโตไปเอา😂

อินฌา อิงฟ้า มะลิ

ลูกพลับ ผักขม

พะพาย