คิดยังงัยกับคำพูดนี้??

หนูเคยท้องเเต่เเท้งไปเเล้วคะเเต่ก็รอน้องมาเกิดใหม่หนูก็อยากมีเค้าเร็วๆเห็นคนนู้นคนนี้อวดลูกหนูก็คิดถึงลูกหนูพอวันนี้หนูไปกินข้าวกับเเฟนเเฟนหนูพูดขึ้นมาว่าถ้าครั้งนี้เเท้งอีกก็ไม่ต้องตั้งครรภ์ล่ะหนูไม่รู้ว่าเค้ากลัวผิดหวังหรือไม่อยากมีลูกกับหนูกันเเน่??#ปล.ปจดขาด3วันจ้า?

2 ตอบกลับ

ถามเลยค่ะ ถามตรงๆว่าเขาคิดยังไง จะได้ไม่ต้องมานั่งคิดไปเองและเครียดอยู่คนเดียวค่ะ

🤗🤗🤗