ท้องไม่มีพ่อ

หนูอายุแค่19ค่ะหนูตั้งครรภ์ได้16weekแล้วค่ะไม่มีสามีค่ะเขาไม่รับผิดชอบเขาบอกไม่ใช่ลูกของเขาเสียใจมากค่ะแต่ไม่เป็นไรค่ะถือซะว่าเป็นบทเรียนไปหนูอยู่กับลูก2คนได้หนูจะขอคำแนะนำการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหน่อยนะคะ

90 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ เหมือนกันเลยตอนแรกรับผิดชอบ พอท้องได้2 เดือนเขาไปมีคนใหม่แล้วบอกไม่ใช่ลูกเขา ตอนนี้ท้องได้ 5เดือนแล้ว

5y ago

เป็นกำลังใจให้เช่นกันน่ะค่ะสู้ๆ❤️✌️

สู้ๆนะค่ะ อายุน้อยไม่ได้แปลว่าเราจะเลี้ยงลูกดีไม่ได้ค่ะ สู้เพื่อเจ้าตัวเล็กนะค่ะ เป็นกำลังใจให้

แม่เลี้ยงเดี่ยวต้องทำงานเลี้ยงลูกคนเดียวนะน้อง จะลำบากก็ตรงที่เวลาเราไปทำงานเราต้องฝากคนอื่นเลี้ยง

5y ago

อันนี้หนูคุยกับทางครอบครัวหนูแล้วค่ะแม่หนูจะเป็นคนเลี้ยงให้ พอเลิกงานก็กลับมาเลี้ยงน้องต่อแทนแม่หนูค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ❤️

สุ้ๆน่ะค่ะเดี่ยวมันก็ผ่านไปได้ ผุ้ชายสามารถมีลูกได้ เเต่ไม่สามารถเป็นพ่อที่ดีได้ สุ้เพื่อน้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ จะเป็นแม่ที่ดีให้น้องให้ดีที่สุดค่ะ❤️

ปล่อยมันจร๊ไม่มีมันเรากับลูกก็อยู่กันได้คิดใว้เพื่อลูก #singlemom เยอะเเยะไปสมัยนี้ เป็นกำลังใจให้นร้าาา

5y ago

ปล่อยแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ ❤️

ปล่อยเค้าไปเถอะค่ะ ถึงเค้าจะรับผิดชอบแต่ไม่ช่วยเลี้ยง เราก้เหนื่อยคนเดียวยุดี สู้ๆนะค่ะ

เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวท้องแรกอยู่คนเดียวตั้งแต่ตั้งท้องยันคลอดเลย จนตอนนี้น้องจะ3ขวบแล้ว

5y ago

ค่ะ เป็นกำลังใจให้เช่นกันนะคะ

สู้ๆ ค่ะ เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ ผู้ชายพอเราท้องมันก็มีชู้ เจ็บมากค่ะ แต่ต้องอยู่ให้ได้

5y ago

ขอบคุณมากนะคะเป็นกำลังใจให้เช่นกันนะค่ะ❤️

อายุเท่าไหร่เลยค่ะ เป็นเหมือนกัน บอกตัวเองว่าต้องสู้เพื่อลูก ใครจะพูดยังใงอย่าไปสนใจ

5y ago

ไม่สนใจเลยค่ะตอนนี้สนใจแค่ลูกอย่างเดียว ❤️

สู้ๆนะคะคุณแม่ ฝากท้องหรือยังคะ แนะนำใช้สิทธิบัตรทองลดค่าใช้จ่ายได้เยอะมากเลยคะ

5y ago

เช่นกันน๊าคะ 😁