แม่บ้านไหนตรวจดาวน์ซินโดรมแบบตรวจอเลนร้าซาว /เจาะเลือด

หนูอายุ27 หมอแนะนำให้ตรวจเลือดและซาวดูความสมบูรณ์ ผลออกมาก็คือเสี่ยงต่ำทั้งสอง และเจอะตรวจเลือดพ่อแม่แล้วไม่มีความเสี่ยง แต่เห็นแม่ๆหลายคนตรวจแบบนิฟ บวกกับดู ตต แล้วคนแชร์เยอะมาก ลูกมีปัญหาแบบนั่นแบบนี้ ตอนนี้ก็เลยค่อนข้างกังวน จิตตกมาก ถามคุณหมอย้ำแล้วย้ำอีกด็ได้คำตอบเดิคือไม่มีความเสี่ยงอะไร

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกไม่มีอาไร ก้อคือไม่มีอาไรคะ เพราะถ้ามีเหมอเขาตรวจละเอียดเขาก้อบอกเรา เขาไม่มีสิทธิปิดบังอาการของคนไข้ เขาจะบอกทุกอย่าง ความเครียด วิตกกังวลเป็นผลเสียต่อแม่และลูกคะ แนะนำเสพข่าวแต่พอเหมาะ