สอบถามหน่อยค่ะ

หนูอายุ19ท้องเร็วไปมั้ยคะหนูกลัวลูกไม่เเข็งเเรง

18 ตอบกลับ

เราอายุ20ท้องสองแล้ว น้องก็แข็งแรงดี อยู่ที่คุณแม่ดูแลตัวเองดีๆ

ถ้าพร้อมก็ไม่เร็วไปนะมีตอนอายุเยอะความเสี่ยงก็เยอะด้วยจ้า

เราก้อท้องตอน 19-20 ค่ะน้องแข็งแรงดีนะค่ะตอนนี้5ขวบแล้วค่ะ

เค้าก็19จะเข้า20เดือนหน้านี้ ท้องแรกด้วย18+2อาทิตย์​+4วัน​

เราก็อายุ 19 เดือนหน้า 20 ตอนนี้ท้องได้ 32w ลูกแข็งแรงดีค่ะ

ท้องตอนอายุ19เหมือนกันจ้า ตอนนี้ลูก7ขวบแล้ว 😁

เท่ากันค่ะเราก็19เหมือนกัน😄

เรา19ย่าง20 ตอนนี้ 14+1