ผ่าหรือคลอดเองดีคะแม่ๆ

หนูอายุ15 ผ่าหรือคลอดเองดีคะแม่ๆ

9 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่มีแต่คนบอกคลอดเองดีกว่าๆ เราก็คิดงั้นนะแต่ก็แปลกใจทำไมคนรู้จักเรามีแต่ผ่าคลอด ขนาดคนที่อยู่เตียงข้างๆยังผ่าคลอด เจอแต่คนผ่าคลอด ถ้าทนเจ็บท้องคลอดหลายๆชั่วโมงได้ก็คลอดเองโลด

คลอดเองดีกว่าค่ะ เเต่ถ้าอยากผ่าคลอดมันก็เเล้วเเต่คนนะคะว่าจะฟื้นตัวเร็วหรือช้าส่วนเราผ่าคลอดฟื้นตัวเร็วกว่าคนคลอดธรรมชาติบางคนอีกค่ะ เดินได้ทำไรได้ปกติ

คลอดเองดีกว่าเจ็บตอนไกล้คลอดเองหลังคลอดโลงสบายไม่ต้องโดนใส่สายฉี่ด้วยรุกนั้งได้สบาย

คลอดเองดีกว่างับเค้าก็อายุ15คลอดเองเหมือน​กันฟื้นตัวเร็วกว่าผ่าคลอดด้วย

คลอดเองดีว่าคะ ส่วนตัวเราผ่าคลอดเพราะตัวน้องไหญ่คะ ผ่าคลอดฟื้นตัวช้า

ถ้าคิดว่าทนเจ็บท้องตอนใกล้คลอดได้คลอดเองดีกว่าจ้า

คลอดเองดีกว่าค่ะเราก็อายุ15คลอดเองฟื้นตัวเร็วด้วย

คลอดเองดีกว่าค่ะ แผลหายไว

คลอดเองฟื้นตัวไวค่ะ