ควรพักไว้ตอนไหนคะ

หนูอยู่ ปวช 2 ค่ะ ปีนี้ช่างไฟ เเต่หนูท้องได้5เดือน4วัน เเม่ๆคิดว่าควรพักเรียนไว้ตอนไหนคะ เเล้วคิดว่าเรียนตอนนี้จะคุ้มไหมเพราะหนูคิดว่าเรียนตอนนี้อีก2เดือนหนูจะได้พักไว้แล้วมาเรียนตอนคลอดอีกทีนึงค่ะ วิลัยอยู่ไกลมากค่ะไปกลับด้วย หรือหนูจะพักไว้ตอนนี้เลยเเล้วไปเริ่มเรียนใหม่ตอนคลอดลูกดีคะ #ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ🤍

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเราค่ะ เรื่องการเดินทางไปมา เรื่องเรียน ว่าเราสะดวกไหม ไปมาลำบากรึป่าว

2mo ago

จะหยุดพักก็ได้ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าไปอยากให้ขับรถไกลๆ อันตรายมาก อีกอย่าง ตอนนี้ ก็ 5 เดือน แล้ว ถ้าไกลมาก ไปมาก็ไม่ค่อยสะดวกด้วยนะค่ะ