เเนะนำหน่อยคะ

หนูอยากถามว่า คือเดือนกุมภาพันธ์ประจำเดือนหนูมาตั้งเเต่วันที่ 7-12คะ จนถึงวันนี้ก็ยังไม่มา เเต่หนูมีเพศสัมพันธ์ช่วงวันที่13ของเดือนนี้ และไม่ได้ป้องกัน เเต่ตรวจครรภ์ไปวันที่23 มีนา ผลก็เป็นขีดเดียว คือ หนูมีโอกาสมีน้องไหมคะ หรือ หนูไปหาหมอเรื่องประจำเดือน #กุ้มใจ

เเนะนำหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ไปรพ.ค่ะ ตรวจเลือดดูน้าาา

ไปหาหมอเถอะค่ะ