แม่ๆท้องสามเดือนท้องใหญ่แค่ไหนกันคะ

หนูสามเดือนแล้วยังไม่ค่อยออกเลยเป็นกังวลมากเลย.

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือน ท้องเเรก เหมือนคนกินอิ่ม55555 5-6 เดือนคงใหญ่ค่ะ ไม่รีบเท่าไหร่ กลัวนน.ดีดขึ้นไวจะเอาลงไม่ทัน🤣

ก่อนกินข้าวประมาณนี้ค่ะ กินข้าวอิ่มพุงก็จะออกนิดหนึ่ง😊

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ