สอบถามเรื่องการคลอดเองหน่อยคะ

หนูร่างเล็ก หุ่นบาง อายุยังน้อย ถ้าคลอดเองจะรอดมั้ย จะปลอดภัยหรืออันตรายมั้ยคะ เราจะมีแรงทนมั้ย#ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ให้คุณหมอแนะนำดีที่สุดค่ะ หมอจะประเมินให้เองค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากคะ

หมอจะพิจารณาว่าคลอดเองหรือผ่าจ้า