ทานยาแล้วเวียนหัว

หนูรู้สึกว่าทานยาที่หมอให้มาเเล้วเวียนหัวจะอ้วกค่ะ เเบบนี้ควรหยุดทานไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ ยาที่ให้มาสำคัญกับแม่ โดยเฉพาะลูกมาก คนอื่นไม่กินแล้วลูกออกมาปกติถือว่าโชคดีมาก แต่ไม่ใช่ลูกเราจะโชคดีเหมือนคนอื่นนะค่ะ