ขออนุญาตคุณแม่ๆนะคะ

หนูมีเรื่องจะมาสอบถามคนที่รู้จริงๆ คือหนูเอาเข็มออกก่อนกำหนดด3ปี เค้าไม่เห็นมีไรกัน3วันหนูดันมีแบบไม่ป้องกัน เมนส์ไม่มา20กว่าวันแล้วค่ะเจ็บตึงเต้านม จะท้องมั้ยค่ะ😦

1 ตอบกลับ

มันก็มีโอกาสนะคะ ที่ไม่ป้องกันอยากมีน้องใช่มั้ย จริงๆหลังถอดเข็มคุณหมอหรือคนถอดจะบอกหมดนะคะว่าควรปฏิบัติยังไงบ้าง