เมนส์ไม่มา1เดือนหลังทานยาปรับประจำเดือน

คือทานยาปรับประเดือนไปเเต่รอมา3อาทิตย์แล้วประจำเดือนยัฃไม่มาจะท้องไหมค้ะแต่ซื้อที่ตรวจมาขึ้นขีดเดียวแต่มีอาการจะอาเจียน นอน เยอะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง แล้วมีอาการอาเจียนน่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนนะคะ