สอบถามหน่อยค่ะ

หนูมีอาการเวียนหัวเเละก็มีอาการเจ็บท้องเเต่ไม่เจ็บนานเจ็บเเค่ะเเปปเดียวจะเป็นไรไหมค่ะตอนนี้ท้อง37+3สัปดาห์เเล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อาจเเพ้ท้อง พักไม่พอ มีภาวะอื่นๆ อาการพวกนี้ทำให้เป็นได้คะ ถ้าอาการหนักควรไปหาหมอคะ