ป.จ.ด ไม่มา1เดือน2วันแล้วค่ะ

หนูมีอะไรกับแฟน5-6ครั้งไม่ได้ใส่ถุงหลั่งนอกตลอกค่ะประเด็นคือแฟนหนูไม่ได้เช็ดตรงอวัยวะเพศผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมงเราก็มีอะไรกับแฟนอีกครั้งมันมีโอกาสจะท้องไหมค่ะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

หลั่งนอกไม่ใช่วิธีการคุมกำเนิดนะคะ ควรซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ

4y ago

ของกําลังมาส่งค่ะไม่กล้าไปซื้อ