ป.จ.ด ไม่มา1เดือน2วันแล้วค่ะ

หนูมีอะไรกับแฟน5-6ครั้งไม่ได้ใส่ถุงหลั่งนอกตลอกค่ะประเด็นคือแฟนหนูไม่ได้เช็ดตรงอวัยวะเพศผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมงเราก็มีอะไรกับแฟนอีกครั้งมันมีโอกาสจะท้องไหมค่ะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

หลั่งนอกหลั่งในมีโอกาสท้องหมดค่ะ ตรวจเลยค่ะชัวที่สุด

4y ago

ตรวจแล้วน่ะค่ะ

ตรวจดูนะคะเราก็หลั่งนอกตอนนี้25+6แล้วค่ะลูกชายค้าบ??

4y ago

จะตรวจดูค่ะ

หลั่งนอกก็ท้องได้ค่ะ ไม่อยากท้องกินยาคุม,ใส่ถุงนะคะ

4y ago

ต้องตรวจแล้วเเหละ?

หลั่งนอกยังไงก้ท้องซื้อ​ที่ตรวจ​ครรภ์​ตรวจเลยจ้า

4y ago

ตรวจแล้วค่ะ

ลองไปซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ จะได้ไม่เครียด

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ตรวจค่ะ หลั่งนอก ไม่ใช้วิธีคุ้มกำเนิดค่ะ

4y ago

ตรวมแล้วจะมาบอกอีกทีน่ะค่ะ

มีคะหลั่งนอกตลอดตอนนี้8เดือนล่ะจ้า??

4y ago

กังวลเลยค่ะ

ผลของการหลั่งนอก จะครบขวบแล้วค่ะ

จะหลั่งนอกหลั่งในก็ท้องหมดจร้า

4y ago

จร้า

ผลของการหลั่งนอกค่ะ21วีคแล้วค่ะ

4y ago

คิดหนักกว่าเดิมค่ะ?