ลูกท้องใหญ่ไม่เรอ

หนูมีลูกคนแรก ตอนแรกหนูไม่รู้ว่าเวลาเด็กกินเสร็จเราจะต้องทำให้เขาเรอออกมา จนตอนนี้หนูพยายามพาดบ่าก็แล้ว จับนั่งแบบที่เขาพูดก็แล้วแต่ลูกก็ไม่เรอเลยค่ะ มีแต่ผายลมออกมาตอนจะอึแค่นั้น มีใครมีวิธีอื่นไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

นอกจากพาดบ่า มีหลายวิธีเลยค่ะในการทำให้น้องเรอ เข้าไปดูในเพจ นมแม่แฮปปี้เลยค่ะ ไม่ก็ทามหาหิงบ่อยๆ