ฉัดวัคซีนครบ2เข็มเมื่อวันที่22กันยา ตรวจครรภ์เมื่อวันอัวคารที่ผ่านมาขึ้น2ขีด

หนูมีความกังวลมากเลยค่ะ อยากทราบว่ามันจะมีผลกระทบต่อเด็กไหมคะ แม่ๆท่านไหนที่พึ่งไปฉีดวัคซีนแล้วตรวจพบว่าท้องบ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราฉีดซิโนฟาร์มครบ 2 เข็มค่ะ ถึงรู้ตัวว่าท้อง ตอนนี้ 23W แล้วค่ะ

3y ago

น้องปลอดภัยใช่ไหมคะ เรากังวลมาก พรุ่งนี้ถึงวันไปฝากครรภ์