#ทีมกันยาถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ขอแตกก่อนนะ 39+1 week

🎊หนูมาบอกชื่อเสียงเรียงนามค่า🎊 📝ชื่อจริง : เด็กหญิงณัชชาภัทร ทองแก้ว 🎲ชื่อเล่น : น้องโฟกัส 👸เพศ : หญิง 🎂วันเกิด : วันพุธ 📆เกิดวันที่ : 22 กันยายน 2564 🐄เกิดปี : ปีฉลู(วัวทอง) ⏰เวลา : 13.28 นาที ⚓น้ำหนัก : 3,880 กรัม 📌คลอดจริง : 29 กันยายน 2564 🔪วิธีการคลอด : ผ่าคลอด 🏥สถานที่ : โรงพยาบาลมิตรภาพสามัคคี

#ทีมกันยาถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ
บ้านนี้ขอแตกก่อนนะ 39+1 week
33 ตอบกลับ

น่ารักค่า

จ้ำม่ำ❤️

40+2 15ก.ย 64