#ทีมกันยาถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ขอแตกก่อนนะ 39+1 week

🎊หนูมาบอกชื่อเสียงเรียงนามค่า🎊 📝ชื่อจริง : เด็กหญิงณัชชาภัทร ทองแก้ว 🎲ชื่อเล่น : น้องโฟกัส 👸เพศ : หญิง 🎂วันเกิด : วันพุธ 📆เกิดวันที่ : 22 กันยายน 2564 🐄เกิดปี : ปีฉลู(วัวทอง) ⏰เวลา : 13.28 นาที ⚓น้ำหนัก : 3,880 กรัม 📌คลอดจริง : 29 กันยายน 2564 🔪วิธีการคลอด : ผ่าคลอด 🏥สถานที่ : โรงพยาบาลมิตรภาพสามัคคี

#ทีมกันยาถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ
บ้านนี้ขอแตกก่อนนะ 39+1 week
33 ตอบกลับ

บ้านนี้กันยาค่ะ..วันผ่าคลอด 14 กันยา 64 ชื่อจริง ด.ช.ภูมิพัทธ์ พรหมเงิน ชื่อเล่น น้องเซนโอ เพศชาย เกิดวันอังคาร ปีฉลู เวลา 13.19 น. น้ำหนัก 2.810 ผ่าคลอดที่ รพ.หัวหิน

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด1ตุลา แตกจริง23กันยา..ถัดกับพี่โฟกัสวันเดียวเอง🥰

39+1ยังเงียบยุ่เลยค่ะแม่..หมอนัดผ่า29นี้แล้ว..อยากถามคุณแม่ผ่าคลอดเจ็บมากไหมค่ะ..บล็อคหลังรึดมยาสลบค่ะแม่..

3y ago

บล็อกหลัง ผ่าไม่เจ็บ คลอดเอง อย่างเจ็ดปวดรวดร้าวว

นามสกุลเดียวกับลูกสาวบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้ ด.ญ ณิชาการณ์ ทองแก้ว ค่ะ นามสกุลแม่เองค่ะ

แม่อยู่ จ.อะไรคะ บ้านนี้เพิ่งคลอดวันนี้เหมือนกัน 18.37 น. โรงพยาบาลมิตรภาพสามัคคี

3y ago

โรงบาลเดียวกันเลยค่ะ อ.หาดใหญ่

น้องน่ารักมากค่าา ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😊

กำหนดคลอด28 กันยายนนี้ค่าาาา ตื่นเต้นมากกกกกก 😆

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ น่าตาน่ารักน่าชัง​มาก​ค่ะ​

บ้านนี้ก็แตกแล้วคร้าาา ยินดีด้วยนะคะแม่

งุ้ยยยย น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่ 🥰