ฉีดวัคซีน2เดือน ลูกมีถ่ายปนเลือด

หนูพาลูกไปฉีดวัคซีน2เดือนพอกลับมาถึงบ้านลูกมีถ่ายปนเลือดนิดหน่อยลูกของแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ ขอแม่ๆ แชร์ประสบการณ์ทีค่ะ 🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ถ่ายปนเลือด #ลูก2เดือน

ฉีดวัคซีน2เดือน ลูกมีถ่ายปนเลือด
2 ตอบกลับ

มีแต่ไข้ อย่างอื่นไม่เป็นค่ะ

1y ago

อ่อค่ะ ตอนนี้หนูก้มีแต่ไข้ค่ะ ไข้2วันแล้วค่ะ

กดเบลอภาพด้วยนะคะ