ไม่รู้จะไปปรึกษาใคร ใครเคยเป็นเหมือนกันบ้างคะ?

หนูฝังเข็มยาคุมได้ปีกว่าแล้วมาถอดออกก่อนกำหนดเพราะอยากมีลูก พอถอดออกได้ประมาณ 3 สัปดาห์ ก็เริ่มมีประจำเดือนวันแรกแล้ววันต่อมาหนูมีอะไรกับแฟนค่ะ แล้วประจำเดือนก็หยุดไปเลยค่ะ อยากรู้อาการค่ะว่าเป็นเพราะอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอดูค่ะ ถ้ารอบเดือนไม่มา ก้ลองตรวจค่ะ