ฝังเข็ม แล้วมีโอกาสท้อง ได้ป่าวค่ะ

หนูฝังเข็มมา1ปีแล้วแล้ว แต่เดือนนี้ประจำเดือน ยังไม่มาเลย ยากรู้ว่ามีโอกาสท้องได้ ใช่ป่าวค่ะ

8 ตอบกลับ

เราก็ฝังค่ะ : กังวลแต่ว่าถ้าพลาดจะท้องนอกมดลูกหรือป่าวเลือดจะไหลกระปริกกระปอยอ่าาฝังกี่ปีคะเราฝัง3ปีหมอบอกว่าบางคนไม่มา3ปีบางคนก็มา3ปีแต่ถ้าจะให้หมั้นใจกว่านี้หลังนอกดีกว่าค่ะปลดภัยกว่าไม่แน่นอน100%หรอกค่ะ.😊

6y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากรู้ฝังเข็มหมอทำอย่างไรบ้างคะวิธีทำ-ขั้นตอนของคุณหมอ(ลังเลว่าจะคุมวิธีไหนดีแอบกลัวๆฝังเข็ม)ขอบคุณคะ

6y ago

แอบกลัวๆ🤣

มีโอกาสท้องจ้า ทำหมันยังท้องได้เลย

หนูฝัง5ปีหมอบอกว่าโอกาสท้อง90%

ฝังเข็มมีโอกาสท้องจ้า

ฝังเข็มอะไรหรอคะ

6y ago

ฝังเข็มคือ..ฝังยาคุมกำเนิดค่ะ

ใช่ค่ะ 50-50นะคะ