ต้าวอ้วงของแม่! อวบอั๋นขึ้นกี่โลแล้วคะ

หนูน้อยแรกเกิด ตัวจะเหี่ยว ๆ หน่อยนะแม่ แต่พอผ่านไปไม่นาน กล้ามแขนน้องเป็นมัด แก้มป่อง ตอนนี้น้องกี่เดือน หนักเท่าไรแล้ว มาอัปเดตกันจ้า

ต้าวอ้วงของแม่! อวบอั๋นขึ้นกี่โลแล้วคะ
173 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมไม่เก่ง น้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ แต่พัฒนาการสมวัยจ้า แรกเกิด3020 อยู่โรงบาล7วันลดเหลือ2600ก่อนออกโรงบาล ปัจจุบัน5เดือน 5.5โลเองค่ะ😔

แฝดพี่ 2320กรัม แฝดน้อง 2510กรัม ตอนนี้1ขวบ1เดือน 9.5กิโลแล้วคะ ไม่อ้วนคะ แข็งแรง ไม่ป่วยพอใจแล้วจร้า

แรกเกิด4,600 กรัม ปัจจุบัน1เดือน27วัน "ยังไม่ได้ชั่งเลยแต่แม่คาดว่าน่าจะประมาณ6โล🤣

คลอดก่อนกำหนด 37+5 ค่ะ แรกคลอด 2880 กรัม ตอนนี้จะครบ 5 เดือน น้ำหนัก 7.7 กิโลแล้วค่ะ

น้องเลเวลค่ะ คลอดก่อนกำหนด35w6d น้ำหนักแรกคลอด 2685 ตอนนี้ 9เดือน25วัน 10โลค่ะ🐽

น้องเซนต์​แรกเกิด3, 025 กิโลกรัม​ปัจจุบัน​5เดือน​25วัน​นน.9.5 กิโลกรัม​ครับ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ แรกเกิด1920กรัม ผ่านไป1เดือน 3000กว่า😂 1เดือน11วันครับ

แรกเกิด 3570กรัม ตอนนี้แม่ชั่งตอนต้นเดือนได้7.1 กก. น้อง3เดือน15วันค่ะ

น้องจอมทัพ แรกเกิด 3,280 กรัม ตอนนี้จะเข้า3เดือนแล้ว น้ำหนัก 7.2 กิโล

น้องไอคอน 1 เดือน 24 วัน น้ำหนักแรกเกิด 3130 กก. ตอนนี้ 4.5 กก. ค่ะ